Joe Biden, Kamala Harris gửi tweet đầu tiên từ các tài khoản chính thức Tòa Bạch Ốc

Sau khi tuyên thệ nhậm chức vào thứ Tư, Tổng thống Joe Biden và Phó Tổng thống Kamala Harris đã nhận lại các tài khoản Twitter chính thức @POTUS và @VP .

“Không có thời gian để lãng phí khi phải giải quyết những khủng hoảng mà chúng ta phải đối mặt”, Biden viết trong Tweet đầu tiên từ tài khoản @POTUS. “Đó là lý do tại sao hôm nay, tôi đến Phòng Bầu dục để bắt tay ngay vào công việc mang đến những hành động táo bạo và cứu trợ ngay lập tức cho các gia đình Mỹ.”

Phó Tổng thống Kamala Harris ngắn gọn hơn trong thông điệp @VP đầu tiên của cô ấy. “Sẵn sàng phục vụ”, Harris viết.

Theo Twitter , việc chuyển giao là một quá trình gồm nhiều bước .

Đầu tiên, Twitter đã chuyển các tài khoản tổ chức, bao gồm @WhiteHouse, @POTUS, @VP, @FLOTUS và @PressSec từ chính quyền của Donald Trump sang Cơ quan Lưu trữ và Hồ sơ Quốc gia, nơi nội dung sẽ được lưu trữ để sử dụng công khai.

Sau đó, sau khi Biden và Harris tuyên thệ nhậm chức, Twitter đã chuyển các tài khoản cho chính quyền Biden, bao gồm một xử lý mới được tạo, @SecondGrantyman, cho chồng của Harris, Doug Emhoff.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus