Ít nhất 2 người đã chết trong vụ nổ súng tại quán Bar ở thành phố Kansas

Photo Credit: KMBC

Ít nhất 2 người đã chết và 15 người đã bị thương trong vụ nổ súng ở thành phố Kansas, theo Cảnh sát thành phố Kansas.

Các cảnh sát viên đã được phái đến 4800 Noland ở phía đông nam thành phố vào khoảng 11:30 tối khi họ nhận được báo cáo về một vụ nổ súng. Cảnh sát nhìn thấy một cảnh hỗn loạn bên ngoài một quán bar đông người, nơi họ nói rằng một phụ nữ đã bị bắn và giết trong bãi đậu xe.

Không có phát súng nào được bắn bởi bất kỳ sĩ quan phản ứng nào.

Có tới 15 người tự bị thương được đưa đến các bệnh viện trong khu vực và ba người trong số họ hiện đang trong tình trạng nguy kịch.

Các nhân chứng tại hiện trường cho biết vụ xả súng xảy ra khi rất đông người đang xếp hàng để vào quán bar  thì một đối tượng rút súng và bắt đầu xả vào hàng người.

Nghi can đã tử vong khi một nhân viên an ninh của quán bar tìm cách ngăn chặn tên này.

Nhà chức trách cho biết vào sáng thứ Hai trong một tuyên bố rằng không có thêm thông tin về vụ việc vào thời điểm này và không có cuộc họp báo nào được lên kế hoạch vào thời điểm này.

Thị trưởng thành phố Kansas Quinton Lucas đã tweet một tuyên bố cảm ơn an ninh cũng như  các sĩ quan vì hành động nhanh chóng của họ.

Cũng trong tối 19/1, ít nhất 2 người thiệt mạng và 5 người khác bị thương trong vụ nổ súng tại San Antonio, bang Texas, Mỹ. Vụ nổ súng cũng xảy ra tại một quán bar.

TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus