IRS: những người nhận SSI sẽ nhận tiền cứu trợ vào giữa tháng 5

RICHMOND, Va ( WRIC ) – Sở thuế IRS cho biết tiền cứu trợ liên bang đối với những người nhận SSI sẽ là được nhận tiền vào giữa tháng 5 – phát ngôn nhân của IRS nói với WRIC.

Gói cứu trợ liên bang đã được gửi đến hàng triệu người Mỹ kể từ tháng 4 sau khi Quốc hội thông qua và Tổng thống Donald Trump đã ký ‘Đạo luật Cares’ của liên bang.

Wayne Bryant ở South Richmond, một người nhận SSI, nói rằng ông đang hồi hộp chờ đợi tờ chi phiếu $ 1.200 của mình.

Ngoài khoản cứu trợ 1.200 đô la cho người Mỹ đủ điều kiện , còn có 500 đô la cho mỗi đứa trẻ là người phụ thuộc.

IRS cho biết các cựu chiến binh và những người trong SSI, nếu có con dưới 17 tuổi thì phải khai với sở thuế để nhận được $ 500 cho mỗi người phụ thuộc. 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus