IRS đặt hạn chót 13/5 gửi thông tin ngân hàng để nhận cứu trợ nhanh hơn

Vẫn còn thời gian để gửi thông tin tài khoản ngân hàng của bạn cho IRS để nhận khoản cứu trợ kinh tế $ 1.200 nhanh hơn.

Người Mỹ đủ điều kiện muốn nhận cứu trợ nhanh hơn thì ngay bây giờ cho đến trưa ngày thứ Tư, 13 tháng 5, điền và gửi thông tin ngân hàng trên trang web Get My Payment 

Sau thời hạn đó, chính phủ sẽ bắt đầu gửi hàng triệu chi phiếu giấy sẽ đến vào cuối tháng này và tháng 6.

Chúng tôi muốn mọi người ghé thăm Get My Payment  trước hạn chót vào trưa thứ Tư để họ có thể cung cấp thông tin tiền gửi trực tiếp của họ, Ủy viên IRS Chuck Rettig nói trong một tuyên bố. 

Quốc hội cho phép cứu trợ lên tới 1.200 đô la cho mỗi cá nhân và 2.400 đô la cho các cặp vợ chồng, cộng thêm 500 đô la cho trẻ em dưới 17 tuổi, để giúp người Mỹ có thu nhập thấp đến trung bình đối phó với suy thoái do Covid-19 gây ra. 

Công cụ Get My Payment  cũng có thể được sử dụng để kiểm tra trạng thái tiền cứu trợ của bạn. Thông tin đó được cập nhật một lần mỗi ngày.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus