Home Breaking News Indiana tuyển dụng các viên cảnh sát Chicago chưa được tiêm phòng

Indiana tuyển dụng các viên cảnh sát Chicago chưa được tiêm phòng

Indiana đang cố gắng tuyển dụng các nhân viên cảnh sát Chicago chưa được tiêm phòng, những người đang chiến đấu với thành phố của họ vì nhiệm vụ tiêm vắc-xin coronavirus.

“Xin chào các Cảnh sát Chicago, chúng tôi đang tuyển dụng! Không có nhiệm vụ tiêm vắc xin”, một phát ngôn nhân của Cảnh sát Bang Indiana đã tweet vào thứ Tư.

Thượng nghị sĩ Indiana Mike Braun (R) cũng tham gia các cuộc gọi như những gì đảng Cộng hòa đã làm trong việc chống lại các quy định về vắc xin trên toàn quốc.

” Văn phòng của tôi sẵn sàng giúp kết nối các viên cảnh sát Chicago với một sở cảnh sát Indiana hiện đang tuyển dụng và không có nhiệm vụ tiêm chủng”, Braun đã tweet hôm thứ Ba. “Chào mừng đến với Indiana!”

Ít nhất 21  viên cảnh sát Chicago đã bị đặt trong tình trạng “không được trả lương” vì không tuân thủ quy định về vắc xin của thành phố .

Giám đốc Sở Cảnh sát Chicago David Brown cho biết 82% viên cảnh sát cho biết họ đã được tiêm chủng đầy đủ, còn lại 4.000 viên cảnh sátchưa nộp tình trạng tiêm chủng.

Braun trước đó đã lên án viên chức và thành phố, nói rằng họ cần phải đối xử với các viên cảnh sát một cách tôn trọng hơn.

Braun nói trong một tuyên bố với Fox News : “Cảnh sát của chúng tôi làm công việc khó khăn nhất trên thế giới và họ xứng đáng được tôn trọng – không bị mất lương hoặc bị sa thải vì từ chối tuân thủ quy định về vắc xin vô lý,” Braun nói trong một tuyên bố với Fox News .

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus