Hơn 400 khẩu súng bị đánh cắp từ công ty vận chuyển UPS

Hai nghi can đang bi truy nã. Photo Credit: CBS

Hàng trăm khẩu súng đã bị đánh cắp từ khu chứa hàng của hãng vận chuyển UPS ở Memphis, bang Tennessee, các nhà chức trách cho biết, đây là một trong những vụ trộm lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Cảnh sát đã phát cảnh báo an toàn về khả năng xảy ra những vụ trộm cắp ở Memphis và các thành phố lân cận.

Hiện cảnh sát đang truy tìm hai nghi can sau khi họ dùng một chiếc xe tải của công ty U-Haul để đánh cắp số lượng là hơn 400 khẩu súng từ cơ sở UPS trên đường Brooks.

Cơ quan Rượu, Thuốc lá, Vũ khí và Chất Nổ và Cảnh sát đều chưa cho biết loại súng nào bị đánh cắp. Hiện cảnh sát cho phát hành đọan video ghi lại cảnh hai nghi can đánh cắp súng, nhằm tìm ra manh mối và chân dung của 2 nghi can này

Hai nghi can đang bi truy nã. Photo Credit: CBS

Một nghi can được mô tả là một nam giới da đen, mặc một chiếc áo khoác zip màu đen và màu xám với quần màu tối. Nghi can thứ hai là một nam da đen, mặc trang phục toàn màu đen. Cả hai đều mặc áo khoác màu xanh tại thời điểm vụ trộm.

Nhà chức trách Mỹ treo thưởng 5.000 USD cho thông tin dẫn đến việc bắt giữ 2 nghi can trên.

Bất kỳ ai có thông tin về vụ việc này thì gọi cho Crime Stoppers ở 528-CASH. Bạn sẽ nhận được một số ID bí mật và thông tin của bạn sẽ hoàn toàn ẩn danh.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus