Hơn 101 triệu người Mỹ được tiêm chủng đầy đủ chống lại COVID-19

Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh, số lượng người Mỹ được tiêm chủng đầy đủ chống lại COVID-19 hiện nay là 101 triệu người . Hơn 43% đã nhận được ít nhất một liều và số trường hợp coronavirus trung bình hàng ngày giảm 16%

Không giấu sự hào hứng khi Disneyland mở cửa trở lại vào thứ Sáu sau hơn 400 ngày đóng cửa, Michael George báo cáo cho “CBS This Morning: Saturday.” Một số đã xếp hàng sớm nhất là 2:30 sáng, theo  CBS Los Angeles.

Tuy nhiên, sức chứa được giới hạn ở mức 25% và vé phải được mua trực tuyến trước thời hạn. Chỉ cư dân California mới được phép đến thăm.

Trong khi đó, ở Kentucky, khu phức hợp đua ngựa Churchill Downs đã hoạt động hết công suất khi mở cửa trở lại.

Tại Michigan, nơi các quán bar và nhà hàng có thể hoạt động với 65% công suất, các viên chức đang sử dụng cách tiếp cận: tăng tỷ lệ tiêm chủng và nhiều nơi hơn sẽ mở cửa.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus