Hai người đàn ông cướp nhóm Nữ Thiếu sinh Hướng đạo ở Tacoma

Hình Minh Hoạ, Photo Credit: Kiro 7

 

KIRO 7 – Theo cảnh sát, hai người đàn ông đã cố cướp một nhóm Nữ Thiếu sinh Hướng đạo đang bán bánh quy trước cửa hàng ở Tacoma vào tối thứ Bảy. Một trong hai nghi can có súng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 6:25 chiều ở trước một cửa hàng trong khu 7200 Pacific Avenue, phát ngôn nhân của cảnh sát Loretta Cool cho biết.

Hai người đàn ông da trắng tầm 20 tuổi, cả hai đều mặc áo màu xám và quần khaki, đã cố cướp các em trong nhóm Nữ Thiếu sinh Hướng đạo, cô Cool cho biết. Một trong hai người đàn ông có khẩu súng vắt ở thắt lưng.

Hình Minh Hoạ, Photo Credit: Kiro 7

Cô Cool cho biết là họ chưa cướp được tiền hay bánh quy trước khi bị phát hiện và chạy trốn.

Nhóm Nữ Thiếu sinh Hướng đạo miền Tây Washington chia sẻ trên trang Facebook của họ vào tối thứ Bảy: “Thật đáng buồn khi loan tin rằng có một vụ cướp đã xảy ra tại gian hàng của Nữ Hướng đạo ở Tacoma vào tối nay. Chúng tôi biết ơn vì không ai bị thương, mặc dù họ đều bị choáng.”

Cô Cool không cung cấp thêm chi tiết về vụ cướp vào tối thứ Bảy này.

Nam Phố (CaliToday)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus