Hạ viện yêu cầu Giám đốc điều hành Cyber ​​Ninjas điều trần về cuộc kiểm toán Arizona

Các nhà lập pháp Đảng Dân chủ đang yêu cầu Giám đốc điều hành của Cyber ​​Ninas Doug Logan điều trần về vai trò của công ty trong cuộc kiểm toán bầu cử Arizona.

Chủ tịch Giám sát Carolyn Maloney (DN.Y.) và Dân biểu Jamie Raskin (D-Md.), trong một lá thư yêu cầu Logan điều trần trước Quốc hội vào tháng tới, và quy lỗi cho công ty vì đã không cung cấp tài liệu liên quan đến cuộc kiểm toán cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 ở Arizona.

“Yêu cầu này được đưa ra sau khi công ty nhiều lần từ chối cung cấp các tài liệu do Ủy ban yêu cầu liên quan đến cuộc kiểm toán phần lớn do tư nhân tài trợ này”, hai nhà lập pháp viết trong bức thư ngày thứ Năm.

“Do sự cản trở của ông, nên việc điều trần trước Ủy ban là cần thiết để Ủy ban thúc đẩy cuộc điều tra về cuộc kiểm toán đáng ngờ mà công ty của ông đã thực hiện và kiểm tra xem liệu cuộc kiểm toán này có can thiệp vào quyền bỏ phiếu của người Mỹ có sự can thiệp của đảng phái hay không”

Hai đảng viên Đảng Dân chủ yêu cầu Logan trả lời vào thứ Năm tới. Một phiên điều trần dự kiến ​​vào ngày 7 tháng 10.

Các bản thảo của cuộc kiểm toán Arizona được phát hành hôm thứ Sáu đã không tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào cho thấy cuộc bầu cử ở Arizona đã bị đánh cắp từ cựu Tổng thống Donald Trump, như ông và các đồng minh của ông đã nhiều lần tuyên bố.

The Hill đã lấy bản thảo từ một số nguồn của Đảng Cộng hòa Arizona mà không chỉ ra bất kỳ sự khác biệt lớn nào giữa số kiểm toán của công ty và số được chứng nhận của Quận Maricopa.

Dự thảo báo cáo cho thấy rằng ứng cử viên Joe Biden khi đó đã giành được Quận Maricopa với khoảng 45.000 phiếu bầu. Trong cuộc kiểm phiếu của Cyber ​​Ninjas, Trump nhận được ít hơn 261 phiếu bầu so với cuộc kiểm phiếu ban đầu trong khi Biden nhận được thêm 99 phiếu bầu.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus