Giáo viên bị cáo buộc giữ bé gái 11 tuổi lộn ngược

Photo Credit: Prince William County Police

Một giáo viên ở Virginia đã bị buộc tội tấn công và bị cáo buộc tóm cổ một bé gái 11 tuổi và giữ cô bé lộn ngược, cảnh sát cho biết.

Tenkoran Agyeman, một giáo viên toán tại trường Trung Học Rippon ở Woodbridge, khoảng 18 dặm về phía tây nam của Alexandria, đã bị bắt Thứ ba, cảnh sát quận Prince William County cho biết.

Cảnh sát cho biết cô bé nói với họ rằng vụ việc xảy ra vào ngày 1 tháng 11 hoặc ngày 4 tháng 11. Tuy nhiên, sự việc được báo cáo bởi một học sinh khác vào ngày 19 tháng 11 cho một nhân viên của trường, người đã thông báo cho cảnh sát vào ngày hôm đó.

Hiệu trưởng của trường nói trong một lá thư cho phụ huynh hôm thứ Tư rằng Agyeman đã được cho nghỉ 

“Sự an toàn của học sinh là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và tôi hy vọng rằng tất cả các nhân viên đều hành động với sự chuyên nghiệp tối đa với học sinh”, hiệu trưởng, Scott Bergquist, nói và nói rằng ông “thất vọng sâu sắc” bởi giáo viên bị cáo buộc hành vi.

Agyeman đã được đưa ra tiền thế chân tại ngoại là $ 5.000 và sẽ ra tòa vào ngày 12 tháng 12.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus