Giám đốc điều hành của Cảng vụ New York và New Jersey dương tính với coronavirus

Mitsu Yasukawa/Northjersey.com

Rick Cotton, giám đốc điều hành của Cảng vụ New York và New Jersey, là viên chức công cộng đầu tiên trong khu vực xét nghiệm dương tính với coronavirus.

Thông báo đến từ Thống đốc Andrew Cuomo chiều thứ Hai, người cho biết New York hiện có nhiều ca coronavirus nhất trên toàn quốc .

“Rick Cotton đã xét nghiệm dương tính với coronavirus vì vậy ông ta sẽ được cách ly, ông ta sẽ làm việc tại nhà,” Cuomo nói. 

“Ông Cotton hiện không có triệu chứng và đã tự cách ly tại nhà “, Cảng vụ cho biết trong một tuyên bố. “Bất kỳ nhân viên nào có liên hệ chặt chẽ với ông ấy trong những ngày gần đây cũng yêu câu làm việc tại nhà khi họ tuân theo các hướng dẫn và quy trình do Bộ Y tế Tiểu bang New York đưa ra.

Cuomo nói thêm rằng đội ngũ cao cấp của Cảng vụ cũng sẽ được kiểm tra và sau đó cũng có thể bị cách ly và làm việc tại nhà. Trụ sở chính của Cảng tại Trung tâm Thương mại Thế giới, nằm trên trung tâm trung chuyển Oculus ở trung tâm thành phố Manhattan.  

Tính đến sáng thứ Hai, số trường hợp dương tính ở New York đã tăng từ 105 vào Chủ nhật lên tới 142 – phần lớn ở Westchester. Tổng số trường hợp ở New Jersey lên tới sáu, với 27 người khác đang chờ kết quả xét nghiệm.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus