Giải độc đắc của Mega Millions lên đến 340 triệu đô la

Photo Credit: USA Today

USA Today – Hôm nay thứ sáu 13 lại có thể mang đến một may mắn tài chính rất lớn cho ai đó ở Hoa Kỳ, khi giải độc đắc của loại vé số Mega Millions lên đến trên 340 triệu đô la, một trong các giải lớn nhất trong lịch sử của nó.

Nếu có ai trúng độc đắc đêm nay thì đây là số tiền cao hàng thứ 10 của Mega Millions trong lịch sử của giải và cao vào hàng thứ 27 của tất cả các giải độc đắc ở Hoa Kỳ tứ trước đến nay. Người trúng số nếu chọn lấy hết tiền mặt sẽ nhận được 204 triệu đô la.

Nếu vào ngày 8 tháng 7 năm 2016 một cư dân của Seattle đã trúng độc đắc 536 triệu đô la thì trong năm nay, giải Mega Millions ‘bùng nổ’ các vụ trúng cao nhất.

Ngày 5 tháng 1 năm nay cô Shane Missler, cư dân 20 tuổi của Port Richey, đã trúng độc đắc 451 triệu đô la và vào ngày 30 tháng 3 thì đến lượt ông Richard Wahl cư dân của Vernon, tiểu bang New Jersey, trúng độc đắc 533 triệu đô la.

Photo Credit: USA Today

Dù giá mỗi ticket mua vé số chỉ là 2 đô la, nhưng vào ngày 30 tháng 3 năm 2012, Mega Millions đã chứng kiến giải trúng cao nhất trong lịch sử của mình là 656 triệu đô la, chia đều ra cho 3 người may mắn trúng năm đó.

Muốn ẵm giải độc đắc, người mua vé số phải có tấm vé ăn khớp hết 5 số được quay, từ 1 đến 70 và số Mega Number từ 1 đến 25. Cuộc quay số cho ngày thứ sáu 13 sẽ diễn ra vào lúc 11 giờ đêm nay.

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus