Giả mạo bị bắt cóc để tránh trả thêm tiền khách làng chơi

Photo Credit:  kron4

Fresno, California (KSEE/KGPE) — Một người đàn ông ở Fresno giả bị bắt cóc để tránh chi thêm phí  “ăn bánh trả tiền.”

Vào hôm thứ 5, người đàn ông rảo bước vào chi nhánh nhà băng Wells Fargo ở trung tâm thành phố Fresno, báo nhân viên giao dịch rằng anh ta bị bắt cóc, bị bức ra ngân hàng lấy  tiền. Ngay lập tức, nhà băng gọi 911. 

Đến hiện trường sau 10h10′ sáng, ngay khi nhận được tin báo, cảnh sát phát giác hai gã đàn ông đáng ngờ trên một chiếc xe van, và bọn chúng bị bắt giữ.  Tuy nhiên, kết quả điều tra cho thấy đây là vụ lừa đảo.

Cảnh sát cho hay, một trong hai nghi can là tên ma cô, và “nạn nhân” của  vụ bắt cóc giả đang tìm cách trả tiền cho ma cô. Anh ta ở nguyên đêm thứ Tư với một cô gái ăn sương, sang ngày hôm sau, gã ma cô gọi điện đòi thêm tiền. “Nạn nhân” liền gọi điện thoại cho một người bạn đem chiếc xe van đến chở anh ta và gã ma cô ra nhà băng. Rồi anh ta vào ngân hàng báo mình bị bắt cóc, bị cưỡng bức rút tiền.

Theo Cảnh sát trưởng Chief Jerry Dyer, họ biết người đàn ông không bị ép buộc vì trên đường tới ngân hàng, bộ ba dừng lại cây xăng Valero, anh ta vào mua bia. 

Tài xế và tên ma cô được thả. Nạn nhân trở thành nghi can, và đối mặt với cáo buộc trình báo cảnh sát sai.

Hiện chưa rõ lý do tại sao nghi can lại giả mạo bị bắt cóc cũng như làm như vậy giúp anh ta như thế nào.

Hương Giang (Theo KSEE)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus