Gia đình Trump đón đứa cháu thứ 10

Photo credit: Business Insider

Eric và Lara Trump đã chào đón đứa con thứ hai, cháu nội thứ 10 của Tổng thống Donald Trump , Eric tuyên bố vào tối thứ Hai.

“@LaraLeaTrump và tôi rất vui mừng được chào đón Carolina Dorothy Trump đến với thế giới này. Chúng ta yêu con!”, Eric tweet ngay trước nửa đêm 

Chị gái của Eric, Ivanka, đã giành cho đứa cháu của mình những lời chúc tốt đẹp nhất vào sáng sớm thứ ba trên Twitter : “Chúng tôi yêu bạn Lara, Eric, và Carolina dễ thương!”

Bé Carolina là con thứ hai của Eric và vợ Lara. Eric Luke Trump, con đầu lòng của họ, sẽ tròn hai tuổi vào tháng sau. 

Trump có 5 con với ba người vợ. Con trai cả Donald Jr. có 5 con và Ivanka, người con thứ hai của ông, có 3 con. Vì vậy, bé gái mới chào đời của gia đình Eric là cháu thứ 10 của Trump.

Eric Trump, 35 tuổi, là con thứ ba và là con trai út của tổng thống và người vợ đầu tiên của ông, Ivana. Eric Trump và anh trai, Don Jr., điều hành Tập đoàn Trump 

Lara Trump, 36 tuổi,  là một cựu nhà báo và hiện cùng chồng quản lý Quỹ Eric Trump, một tổ chức hỗ trợ tài chính cho các bệnh viện nhi. 

Cặp đôi kết hôn vào năm 2014 và chào đón đứa con đầu lòng, Luke, vào tháng 9/2017 . Lara tuyên bố trên phương tiện truyền thông xã hội vào tháng Tư rằng họ đang mong đợi đứa con thứ hai.

Eric cũng chia sẻ tin tức và hình ảnh gia đình trên tài khoản Twitter của mình với nội dung: “Luke sẽ là một người anh lớn tuyệt vời!”

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus