Gần 4 tấn cần sa giấu trong xe chở ớt bị tịch thu ở San Diego

Photo Credit: U.S. Customs and Border Protection via AP

Các nhân viên Quan Thuế và Biên phòng hôm thứ Năm đã phát hiện gần 4 tấn cần sa được giấu trong một lô hàng ớt đi từ Mexico đến Mỹ, các viên chức cho biết.

Các nhân viên Quan Thuế và Biên phòng phát hiện tại cửa khẩu biên giới Otay Mesa ở San Diego, California, theo thông cáo báo chí cho biết

Theo đài KTLA, một nhóm kiểm soát hàng hóa có chó nghiệp vụ thấy có gì bất thường trong xe vận tải chở 7,560 pound ớt jalapeno ở Otay Mesa và lập tức báo động cho quan thuế hôm Thứ Năm, 15 Tháng Tám.

Các viên chức cho biết tổng trị giá của lô hàng cấm này là 2,3 triệu đô la.

Ông Rosa Hernandez, giám đốc cửa khẩu Otay Mesa, cho biết: “Các nhân viên quan thuế không chỉ chặn được ma túy làm hại người dân, mà còn ngăn cản những tổ chức tội phạm xuyên quốc gia kiếm tiền.”

Trước đó, Ông Rosa Hernandez, cũng chúc mừng các nhân viên đã bắt giữ hơn 10.000 pound cần sa trong một lô hàng phụ tùng ô tô bằng nhựa vào ngày 13 tháng 8 tại cùng một cơ sở vận chuyển hàng hóa.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus