Home Breaking News Gần 3/4 ủng hộ đeo khẩu trang nếu trường hợp COVID-19 tăng

Gần 3/4 ủng hộ đeo khẩu trang nếu trường hợp COVID-19 tăng

Gần 3/4 số cử tri ủng hộ việc khôi phục các nhiệm vụ đeo khẩu trang trong khu vực của họ nếu có sự gia tăng đột biến các trường hợp coronavirus, một cuộc thăm dò mới của Hill-HarrisX cho thấy.

70% cử tri đã ghi danh trong cuộc khảo sát ngày 16-17 / 7 cho biết họ ủng hộ việc  ủy quyền lại đeo khẩu trang nếu khu vực của họ gặp phải trường hợp gia tăng.

Con số đó bao gồm 46% người ủng hộ mạnh mẽ việc đeo lại khẩu trang và 28% người ủng hộ ý tưởng đó

Ngược lại, 26% số người được hỏi cho biết họ phản đối hành động như vậy, bao gồm 12% có phần phản đối và 14% phản đối mạnh mẽ.

93% cử tri Đảng Dân chủ cho biết họ ủng hộ việc khôi phục các nhiệm vụ đeo khẩu trang nếu khu vực của họ nhận thấy sự gia tăng trong các trường hợp COVID-19, cùng với 71% cử tri độc lập và 59% cử tri Cộng hòa.

Cuối tuần qua, Hạt Los Angeles đã thông báo rằng họ sẽ yêu cầu tất cả người dân đeo khẩu trang trong nhà ở các không gian công cộng, bất kể tình trạng tiêm chủng như thế nào khi khu vực này đang trải qua sự gia tăng các ca nhiễm coronavirus do sự lây lan của biến thể 

AN

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus