Fresno: Gần 1000 động vật được cứu thoát khỏi xe tải nóng

FRESNO, Calif. (AP) — Cơ quan bảo vệ Động vật Fresno đã thu giữ gần 1000 động vật nhỏ sau khi khám xét một xe tải lớn.

Theo tờ Fresno Bee tường trình vào hôm thứ hai, nhà chức trách phát giác 955 con  vịt, gà trống, bồ câu, vẹt, … trong chiếc xe tải 107 độ F. 18 con đã chết do sức nóng, 10 con chết sau khi được cứu.

Nhà chức trách cho biết, nghi can đem số động vật này đem đi bán tại một hội chợ vào cuối tuần này. Hiện không rõ người này đối diện với những cáo buộc hình sự gì.

Huong Giang

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus