Home Breaking News Florida lần đầu tiên báo cáo số ca tử vong do COVID-19...

Florida lần đầu tiên báo cáo số ca tử vong do COVID-19 ở mức một con số

Lần đầu tiên trong gần bảy tháng, bang Florida chỉ báo cáo mức tăng một con số về số ca tử vong mới được báo cáo liên quan đến đại dịch coronavirus.

Tờ Palm Beach Post đưa tin hôm thứ Hai rằng các viên chức y tế tiểu bang xác nhận cái chết của bảy cư dân Florida và hai người không cư trú là do coronavirus. Tờ báo lưu ý rằng số người chết hàng ngày ở Florida do COVID-19 đã dao động từ 22 đến 98 trong hai tuần qua.

Tiểu bang cũng ghi nhận 5.520 trường hợp nhiễm coronavirus mới, tờ Post lưu ý.

Bất chấp việc chống lại đại dịch coronavirus, Florida vẫn dẫn đầu cả nước về số trường hợp biến thể coronavirus ở Anh, với hơn 3.500 trường hợp được xác định cho đến nay.

Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), Florida đã tiêm gần 12 triệu liều vắc xin coronavirus.

Florida cho đến nay đã xác nhận hơn 2 triệu trường hợp nhiễm coronavirus và hơn 34.000 trường hợp tử vong liên quan.

The Post lưu ý rằng gần 1 triệu người ở Florida đã nhận được một liều vắc-xin coronavirus kể từ thứ Bảy, một phần nhờ vào khả năng đủ điều kiện mở rộng cho phép bất kỳ ai trên 16 tuổi đều có thể tiêm ngừa bất kể nghề nghiệp 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus