Home Breaking News Florida báo cáo hơn nửa triệu trường hợp coronavirus

Florida báo cáo hơn nửa triệu trường hợp coronavirus

 

Florida  đã báo cáo hơn nửa triệu trường hợp coronavirus sau khi thêm 5.409 trường hợp mới vào  thứ Tư, theo các viên chức y tế tiểu bang.

502.739 trường hợp được xác nhận của tiểu bang làm cho Florida trở thành tiểu bang thứ hai ở Hoa Kỳ  xác nhận hơn 500.000 trường hợp nhiễm coronavirus mới trong những ngày gần đây. Florida đứng sau California , dẫn đầu quốc gia với hơn 526.000 trường hợp, theo  trung tâm tài nguyên coronavirus của Đại học Johns Hopkins .

Ngoài các trường hợp, trung bình bảy ngày cho các ca tử vong liên quan đến COVID-19 được xác nhận ở Florida cũng tăng lên, lên mức kỷ lục 184,86. Theo các trang web của bộ y tế, các viên chức y tế ở bang này đã báo cáo thêm 225 trường hợp tử vong do coronavirus mới vào thứ Tư, nâng tổng số trên toàn tiểu bang lên tới 7.627 .

Theo báo cáo của nhiều phương tiện truyền thông , trong ngày thứ 11 liên tiếp, bang có ít hơn 10.000 trường hợp mắc mới , và 28.573 người trong bang đã phải nhập viện kể từ khi dịch bùng phát bắt đầu, bộ y tế cho biết. Tuy nhiên, con số này có thể không bao gồm nhập viện hiện tại.

Miami là thành phố ở tiểu bang có nhiều trường hợp được xác nhận nhất, báo cáo 76.918. Sau Miami là  Orlando với 22,961 và Jacksonville với 20,484. Tampa và Hialeah theo sau với 18.891 và 18.474, theo dữ liệu của bộ y tế tiểu bang

TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus