Home Breaking News FBI trao thưởng 10.000 đô la cho thông tin về tên cướp...

FBI trao thưởng 10.000 đô la cho thông tin về tên cướp có vũ trang ở Virginia

Người đàn ông bị truy nã trong hơn một năm, thực hiện các vụ cướp ở Virginia khi đeo mặt nạ như trong các bộ phim kinh dị năm 1996 “Scream”, theo poster của FBI .

Ba trong số các vụ cướp xảy ra vào tháng 1 và tháng 2 năm ngoái, và ba vụ khác xảy ra vào tháng trước, FBI cho biết. Tất cả diễn ra ở Richmond hoặc quận Henrico và North Chesterfield gần đó.

Trong tất cả các vụ cướp, nghi can mặc tất cả quần áo màu đen, găng tay màu đen hoặc màu xanh và đeo mặt nạ ‘la hét’,

Nghi can luôn được trang bị một khẩu súng ngắn bán tự động và yêu cầu tiền mặt từ nhân viên bán hàng sau khi đưa túi cho nhân viên bán hàng.

Nghi can là một người đàn ông da đen, cao khoảng 5 feet, cao 7 inch và nặng 160-180 pounds, theo FBI.

Trong vụ cướp mới nhất, vào ngày 26 tháng 1, nghi can đã đẩy một nhân viên trạm xăng trước khi di chuyển phía sau quầy và lấy thêm tiền.

“Kẻ cướp Scream” được coi là có vũ trang và nguy hiểm, FBI nói.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus