FBI muốn người dân giúp xác định những kẻ bạo loạn ở Capitol

FBI đang yêu cầu người Mỹ đẩy mạnh và giúp họ xác định những người đã tham gia vào cuộc bạo loạn và nổi dậy hôm thứ Tư tại Điện Capitol Hoa Kỳ.

“FBI đang tìm kiếm thông tin sẽ hỗ trợ xác định những cá nhân đang chủ động xúi giục bạo lực ở Washington, DC”, FBI cho biết trên trang web của mình.

“FBI nhờ người dân gửi hình ảnh và videomô tả bạo loạn và bạo lực trong Tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ và khu vực xung quanh ở Washington, DC, vào ngày 6 tháng 1 năm 2021.”

Một số cá nhân tham gia đã được CNN và các tổ chức tin tức khác xác định .

Để gửi video hoặc hình ảnh về cuộc bạo động, hãy nhấp vào đây hoặc truy cập fbi.gov/USCapitol .

Để gửi thông tin, hãy gọi 1-800-CALL-FBI (1-800-225-5324), nhấp vào đây hoặc truy cập tips.fbi.gov .

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus