Elon Musk có phải là Mike Lindell tiếp theo?

NDZ / Star Max / GC Images / Getty

Elon Musk được so sánh với CEO Mike Lindell của MyPillow sau khi CEO Tesla và SpaceX nói rằng ông sẽ bỏ phiếu cho đảng Cộng hòa trong cuộc bầu cử tới.

Trong một dòng tweet hôm thứ Tư, Musk viết: “Trước đây, tôi đã bỏ phiếu cho đảng Dân chủ, bởi vì họ (hầu hết) là đảng của lòng tốt. Nhưng họ đã trở thành đảng của sự chia rẽ và thù hận, vì vậy tôi không thể ủng hộ họ nữa và sẽ bỏ phiếu cho đảng Cộng hòa”. “

“Bây giờ, hãy xem chiến dịch thủ đoạn bẩn thỉu của họ chống lại tôi đang diễn ra …” Tweet của Musk thêm vào

Những bình luận của Musk, người gần đây đã thông báo rằng việc mua lại  Twitter đã tạm dừng, dẫn đến một loạt phản hồi trên mạng xã hội, với nhiều người so sánh anh ấy với Lindell. Giám đốc điều hành MyPillow là người ủng hộ nổi bật của cựu Tổng thống Donald Trump và đã tiếp tục thúc đẩy các tuyên bố gian lận chưa được chứng minh trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020.

” Elon Musk có phải là Mike Lindell tiếp theo?” Người dùng Twitter Alienphysics viết.

Người dùng Twitter Richard Signorelli viết: “@ elonmusk đang nhanh chóng trở thành Mike Lindell của các nhà sản xuất xe điện.”

Một người dùng Twitter khác, BrooklynDad_Defiant, viết rằng Musk mua Twitter “để khiến những người Tự do ngừng gọi anh ta là Mike Lindell mới.”

Ngoài việc nói rằng ông có kế hoạch bỏ phiếu cho Đảng Cộng hòa, Musk đã đăng một dòng tweet khác có nội dung: “Các cuộc tấn công chính trị nhằm vào tôi sẽ leo thang đáng kể trong những tháng tới.”

Dòng tweet đó cũng khiến một số người dùng Twitter tiếp tục so sánh ông trùm công nghệ với Lindell.

Keith Olbermann trả lời tweet của Musk, nói : “Vậy @elonmusk chỉ là Mike Lindell với kiểu tóc nghiệp dư KHÁC BIỆT?”

Người dùng Twitter Rex Zane cho biết: “Điểm khác biệt duy nhất giữa Elon Musk và Mike Lindell ở thời điểm này là Musk có đủ khả năng để kiện tụng”.

Trong vài tháng qua, Musk tiếp tục gây chú ý sau khi mua Twitter. Trong một tuyên bố vào ngày 25 tháng 4, Twitter thông báo rằng Musk đang có kế hoạch mua lại gã khổng lồ truyền thông xã hội với giá 44 tỷ USD và sau khi hoàn tất thương vụ, Twitter sẽ trở thành một công ty tư nhân.

“Tôi cũng muốn làm cho Twitter tốt hơn bao giờ hết bằng cách nâng cao sản phẩm với các tính năng mới, làm cho các thuật toán trở thành mã nguồn mở để tăng độ tin cậy, đánh bại chương trình thư rác và xác thực tất cả mọi người. Twitter có tiềm năng to lớn – Tôi mong muốn được hợp tác với công ty và cộng đồng người dùng để mở khóa nó “, Musk cho biết trong một tuyên bố chung với Twitter.

Tuy nhiên, vào đầu tháng này, Musk đã thông báo trên Twitter rằng thỏa thuận mua ứng dụng mạng xã hội của ông đã bị tạm dừng “đang chờ xử lý các chi tiết hỗ trợ tính toán rằng các tài khoản spam / giả mạo thực sự chiếm dưới 5% người dùng.”

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus