Dùng thiết bị Điệp viên 007 che bảng số xe, trốn $5400 lệ phí cầu đường

(Daily News) – Một người đàn ông ở Texas bị bắt giữ sau khi cảnh sát phát giác ra anh ta dùng thiết bị lật bảng số xe để tránh lệ phí cầu đường.

Thiết bị lật bảng số xe “license plate flipper” giống như trên phim Điệp viên 007 James Bond, cho phép người ta lật bảng số xe 180° sang một bảng số khác. Thiết bị được gắn ở phía sau xe, và tài xế chỉ việc bấm nút để đổi bảng số ngay tức thời.

Trang mạng bán những thiết bị này khuyến cáo, “sản phẩm chỉ sử dụng trong các cuộc triển lãm xe hơi, quảng cáo hay đồ trang trí,” nhưng họ “không khuyến khích dùng sản phẩm để tránh camera đèn đỏ, vượt camera đèn đỏ, tránh các trạm thu phí, hoặc camera tại các trạm thu phí.”

Có vẻ như Preston Cody Talbot phớt lờ những khuyến cáo. Anh ta bị cảnh sát chặn xe trong một cuộc kiểm tra thông thường, và sau khi phát giác ra thiết bị thay bảng số gắn sau xe, Talbot bị bắt  ngay tại chỗ.

Preston Cody Talbot.

Cảnh sát quận Harris cáo buộc nghi can tàng trữ thiết bị bất hợp pháp. Chưa rõ nếu bị truy tố, người đàn ông này sẽ đối mặt với bản án như thế nào. Chỉ biết, anh ta nợ chính quyền $5.400 Mỹ kim tiền lệ phí cầu đường.

Hương Giang (Theo Daily News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus