Dùng hoá đơn Safeway che bản số xe để trốn tiền qua cầu

Photo Credit: AFP

Marin (KRON4) – Một tài xế bị phạt vi cảnh và bị tạm thu xe sau khi che bản số xe nhằm tránh trả tiền qua cầu Richmond/San Rafael.

Cảnh sát Tuần tra Xa lộ khoảng 8h tối thứ Ba đã chặn một chiếc xe Ford Mustang màu trắng có bản số bị che mất một phần đang lưu thông trong khu vực gần xa lộ 101 hướng Nam, gần hướng Bắc đường Sir Francis Drake Boulevard. Tài xế xé đôi tờ nhãn ghi giá hộp cánh gà anh ta mới mua từ chợ Safeway, dán chồng lên hai số đầu tiên trên bản số trước và bản số sau của chiếc xe.

Anh ta bị xé vé phạt vi cảnh tội lái xe với bằng lái bị treo và che giấu bản số xe.  CHP cũng tạm thu chiếc Mustang.

Nhà chức trách cho biết, cánh tài xế thường xuyên dùng nhiều cách che bản số xe để tránh trả tiền qua cầu Richmond/San Rafael.

Hương Giang (Theo Kron4)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus