Đứa bé 2 tuổi bị bắn chết ở thành phố Philadelphia

Phtooo Credit: WPVI

Một bé gái 2 tuổi đã chết sau khi bị bắn vào sau đầu trong vụ nổ súng vào một ngôi nhà ở Bắc thành phố Philadelphia, Pennsylvania vào Chủ nhật. Vụ nổ súng diễn ra chưa đầy 24 giờ sau khi một đứa trẻ 11 tháng tuổi bị bắn bốn lần lúc đang ngồi trong xe

Đứa bé 2 tuổi được phát hiện đã chết tại hiện trường, theo cảnh sát.

Vụ nổ súng diễn ra vào khoảng 3:30 chiều Chủ nhật. Mẹ của đứa trẻ, 24 tuổi, cũng bị bắn ở đầu và lưng và đang trong tình trạng ổn định. Một người đàn ông 33 tuổi cũng đang trong tình trạng nguy kịch sau khi bị bắn vào bụng, cảnh sát cho biết.

Nhà chức trách cho biết ngôi nhà dường như được nhắm mục tiêu trong vụ nổ súng. Cảnh sát đang tìm kiếm video giám sát từ khu vực để điều tra.

Vào tối thứ 7, đứa bé 11 tháng tuổi đã bị bắn vào đầu, ngực và lưng trong vụ nổ súng và được đưa đến Trung tâm y tế Einstein trong tình trạng nguy kịch.

Cảnh sát Phildel đã treo thưởng  5.000 đô la cho thông tin tìm ra nghi can

Thị trưởng Philadelphia Jim Kenney nói rằng ông “ghê tởm” bởi bạo lực chiều Chủ nhật.

“Phẫn nộ, ghê tởm và đau lòng vì bạo lực vào cuối tuần này đã cướp đi sinh mạng của một đứa trẻ 2 tuổi vô tội và để lại một đứa trẻ sơ sinh khác chiến đấu trước mạng sống của mình. Chúng tôi xin gửi lời cầu nguyện đến gia đình của các nạn nhân”

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus