Dân biểu Cộng hòa Hạ viện Texas xét nghiệm dương tính với coronavirus

Brian Babin (R-Texas.) Hôm thứ Bảy thông báo rằng ông đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 trong trường hợp bùng phát mới nhất giữa các nhà lập pháp quốc hội.

“Vào thứ Sáu, tôi bắt đầu có các triệu chứng nhẹ, giống như cảm lạnh. Sau một số xét nghiệm âm tính với Covid, tôi đã cho kết quả dương tính vào sáng nay”, Babin viết trong một bài đăng trên Facebook .

“Tôi đã được tiêm phòng đầy đủ từ cuối tháng 12 năm 2020, và tôi đã bắt đầu một phác đồ điều trị dưới sự tư vấn và hướng dẫn của bác sĩ. Tôi cảm thấy tốt hơn nhưng cũng cảm thấy tồi tệ hơn.”

“Cảm ơn gia đình, nhân viên và những người bạn bác sĩ của tôi ở nhà và trong Quốc hội, những người đã giúp tôi vượt qua điều này. Chúa phù hộ!”, Babin nói.

Tuần trước, Dân biểu Tim Ryan (D-Ohio) thông báo ông cũng có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Văn phòng của ông ta ghi nhận trong một tuyên bố rằng ông đã xét nghiệm âm tính với COVID-19 ba lần trong mười ngày qua trước khi nhận được kết quả xét nghiệm dương tính.

Trường hợp của Babin đánh dấu việc thành viên thứ 12 của Quốc hội có kết quả dương tính trong một trường hợp bùng phát 

Các nhà lập pháp khác bao gồm: Đại biểu Vern Buchanan (R-Fla.), Ralph Norman ( RS.C. ), Sharice Davids (D-Kan.), Troy Nehls (R-Texas), Mike Doyle (D-Pa.) Và Darren Soto (D-Fla.), Cũng như Sens. Lindsey Graham (RS.C.), Roger Wicker (R-Miss.), Angus King (I-Maine) và John Hickenlooper (D-Colo.).

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus