Cựu Tổng thống Jimmy Carter phẫu thuật giảm áp suất não do chảy máu

Photo Credit: FoxNews.com

Cựu Tổng thống Jimmy Carter đã phải nhập viện để làm thủ tục phẫu thuật giảm áp suất não do chảy máu vì những lần ngã gần đây.

Carter, 95 tuổi, được đưa vào Bệnh viện Đại học Emory ở Atlanta vào thứ Hai, với một ca phẫu thuật dự kiến ​​vào sáng thứ Ba, theo một tuyên bố từ Trung tâm Carter..

Tổng thống Carter Carter đang nghỉ ngơi thoải mái, với vợ ông, Rosalynn, Trung tâm Carter viết trên mạng xã hội Twitter hôm 11/11.

Cựu tổng thống bị chấn thương trong một lần ngã tại nhà vào tháng trước yêu cầu phải khâu vết thương trên trán . Ông bị  rạn xương chậu, nhưng được ra viện chỉ sau vài ngày

Cựu tổng thống Carter bị chẩn đoán mắc ung thư da vào năm 2015 và tuyên bố không cần dùng thuốc sau 8 tháng điều trị

Jimmy Carter sinh năm 1924, giành chiến thắng trong cuộc chạy đua tranh cử năm 1976 và trở thành tổng thống thứ 39 của nước Mỹ. Ông hiện là cựu tổng thống cao tuổi nhất trong lịch sử nước này.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus