Cựu Tổng thống Bill Clinton được xuất viện

Cựu Tổng thống Bill Clinton đã được xuất viện vào Chủ nhật tại một bệnh viện ở California, nơi ông nhập viện vào cuối tuần trước để điều trị nhiễm trùng.

Tiến sĩ Alpesh N. Amin, giám đốc điều hành bệnh viện của Đại học California Irvine Health, cho biết, Bill Clinton sẽ trở về nhà của mình ở New York, nơi ông sẽ hoàn thành một đợt điều trị thuốc kháng sinh .

Alpesh cho biết số lượng bạch cầu của Bill Clinton đã “bình thường” và cựu tổng thống đã được xuất viện vào Chủ nhật.

Clinton, 75 tuổi, đã được đưa vào Trung tâm Y tế Đại học California Irvine vào tuần trước vì một bệnh nhiễm trùng máu. Ông ấy đã được truyền dịch qua đường tĩnh mạch và thuốc kháng sinh để chống lại nhiễm trùng.

Cựu tổng thống đã tới California để tham dự một sự kiện của Quỹ Clinton vào thứ Năm, nơi ông sẽ xuất hiện cùng với cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton. Hillary Clinton sau đó đã cùng chồng đến bệnh viện sau khi xuất hiện tại buổi lễ.

Clinton  đã trải qua cuộc phẫu thuật tim vào năm 2004 và phẫu thuật cho một phần phổi bị xẹp vào năm 2005. Năm 2010, ông ấy đã được cấy stent vào động mạch vành.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus