Home Breaking News Cựu nhà thầu Không quân bị kết án vì lấy hàng nghìn...

Cựu nhà thầu Không quân bị kết án vì lấy hàng nghìn trang thông tin mật

Người đàn ông 36 tuổi này đã làm việc như một nhà thầu từ tháng 7 năm 2016 đến tháng 5 năm 2019 tại Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Không quân trước khi chuyển sang làm việc như một nhà thầu tại Trung tâm Tình báo Hàng không và Vũ trụ Quốc gia của Lực lượng Không quân Hoa Kỳ.

Kemp đã được kiểm tra an ninh hàng đầu tại cả hai cơ sở, nằm trong Căn cứ Không quân Wright-Patterson, và được đào tạo về cách xử lý các tài liệu mật.

Cơ quan thực thi pháp luật đã có được lệnh khám xét và phát hiện Kemp có 112 tài liệu với hơn 2.500 trang vào ngày 25 tháng 5 năm 2019.

Kemp bị buộc tội vào tháng Giêng và nhận tội tại tòa án liên bang vào ngày 25 tháng Hai.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus