Cửa hàng Best Buy ở Minnesota bị cướp vào ngày Black Friday

Một nhóm từ 20 đến 30 người đã cướp cửa hàng Best Buy ở Burnsville, Minn., vào ngày Black Fridday, đánh cắp một lượng hàng hóa không xác định.

CBS 4, một chi nhánh địa phương của CBS đã báo cáo rằng nhóm đã tràn vào cửa hàng  Best Buy vào khoảng 8 giờ tối, theo cơ quan thực thi pháp luật, đánh cắp đồ điện tử và các hàng hóa khác của cửa hàng. Các nghi can đã bỏ trốn trước khi cảnh sát đến.

Cảnh sát cho biết không có ai bị thương trong vụ cướp và không có vũ khí nào được tìm thấy tại hiện trường.

Cũng trong ngày thứ Sáu, cảnh sát cho biết một đám đông nhỏ hơn đã đột nhập vào một Best Buy khác trong một trung tâm mua sắm gần Burnsville.

Các nhóm đã lục soát cửa hàng khi nó vẫn còn mở cửa. The Best Buy ở Burnsville đóng cửa vào khoảng 10 giờ tối, theo trang web của nó.

Giám đốc điều hành của Best Buy, Corie Barry, nói với CNBC “Squawk Box” các nhân viên của cô đã bị tổn thương bởi những kẻ đánh cắp

“Điều tôi thực sự nhấn mạnh ở đây là, đối với nhân viên của chúng tôi, đây thực sự là những trãi nghiệm đau thương”, cô nói. “Rõ ràng, sự an toàn của họ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.”

Tội phạm diễn ra theo một xu hướng gần đây là các vụ trộm theo kiểu “đập và lấy” trên khắp cả nước. Các nhóm có tổ chức đến các cửa hàng, đột nhập và lấy cắp hàng hóa trước khi bỏ trốn bằng xe ô tô.

Một cửa hàng Apple và một Nordstrom đã bị cướp vào thứ Tư ở California. Bọn cướp đã lấy trộm khoảng 8 chiếc ví đắt tiền tại cửa hàng bán lẻ quần áo và cửa hàng Apple bị thiệt hại khoảng 20.000 USD.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus