Home Breaking News Connecticut phạt tiền đối với những người không đeo khẩu trang

Connecticut phạt tiền đối với những người không đeo khẩu trang

 
 

Thống đốc Connecticut Ned Lamont sẽ ký lệnh cho phép chính quyền phạt người dân 100 đô la vì vi phạm quy định về mặt nạ của tiểu bang.

Ngoài khoản tiền phạt vì không đeo khăn che mặt, sắc lệnh hành pháp, dự kiến ​​sẽ được ký vào thứ Ba, sẽ bao gồm khoản tiền phạt 250 đô la cho việc tham dự các sự kiện trong nhà với hơn 25 người và các cuộc tụ tập ngoài trời hơn 100 người. Theo NBC News , những người chịu trách nhiệm cho các cuộc tụ tập đông người có thể bị phạt 500 đô la .

Việc công bố mức phạt cũng tạo ra cảm giác thống nhất trong tiểu bang, vốn đã có một số thành phố địa phương thực hiện các biện pháp trừng phạt riêng. chẳng hạn như, Simsbury đã thực hiện một khoản phạt 250 đô la cho các vi phạm về mặt nạ và điều chỉnh khoảng cách vào tháng Năm. Các tiêu chuẩn mới trên toàn tiểu bang sẽ thay thế các biện pháp địa phương hiện có.

“Nó lặp đi lặp lại đến mức chúng tôi cảm thấy đó là một việc thích hợp để làm,” Geballe nói.

Connecticut là một trong những điểm nóng sớm trong thời kỳ đại dịch, một phần có thể do vị trí gần Thành phố New York 

Các trường hợp nhiễm coronavirus đã được xác nhận ở bang này đã giảm đáng kể so với mức đỉnh của tháng 4, mặc dù các ca nhiễm mới đang tăng chậm trong vài tuần qua. Đã có gần 55.000 trường hợp và ít nhất 4.485 ca tử vong tại Bang kể từ khi đại dịch bắt đầu.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus