Công khai danh tính người đàn ông tự sát ở Tòa Bạch Ốc

Photo Credit: Getty Images

The Hill – Cảnh sát Thủ đô Washington hôm Chủ Nhật đã xác định danh tính của người đàn ông tự sát gần Tòa Bạch Ốc.

Cameron Ross Burgess, 26 tuổi, đến từ Alabama, tự tử ở gần North Lawn, sân cỏ phía Bắc Tòa Bạch Ốc, cảnh sát cho biết.

Họ cho biết thi thể của Burgess đã được đưa đến OCME (Office of the Chief Medical Examiner) để khám nghiệm tử thi.

Cơ quan mật vụ cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Bảy rằng Burgess, đến gần Tòa Bạch Ốc vào buổi trưa. Hắn rút khẩu súng ngắn và bắn vài phát vào bản thân.

Những phát đạn này không nhằm vào Tòa Bạch Ốc.

Photo Credit: Getty Images

Cơ quan này cũng cho biết không có thương tích nào khác ở hiện trường. Nhưng giao thông bị ảnh hưởng bởi vụ nổ súng.

Nhân viên Tòa Bạch Ốc đã được thông báo trú ẩn tại chỗ. Tổng thống Trump và Đệ Nhất Phu nhân Melania Trump không có mặt tại Tòa Bạch Ốc trong lúc đó. Nhưng nguồn tin cho biết là Tổng thống đã được thông báo về vụ việc.

Nam Phố (CaliToday)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus