Home Breaking News Cô bé 11 tuổi tìm thấy cha mẹ đã chết ở nhà,...

Cô bé 11 tuổi tìm thấy cha mẹ đã chết ở nhà, cả hai đề nhiễm Covid

Theo KSDK, con gái 11 tuổi của một cặp vợ chồng Missouri mắc bệnh coronavirus đã tìm thấy cha mẹ mình chết trong nhà của họ .

Cảnh sát Quận St. Louis đã có mặt ở hiện trường trong khu nhà 3500 của Glen Bay Drive ở Mehlville vào khoảng 10:30 sáng theo giờ địa phương ngày 18 tháng 2, đài báo đưa tin.

Các thành viên trong gia đình nói với các sĩ quan rằng người đàn ông và người phụ nữ đang cách ly trong nhà của họ sau khi xét nghiệm dương tính với Covid-19, căn bệnh do vi rút gây ra. Tên của họ vẫn chưa được tiết lộ, nhưng cả hai đều ở độ tuổi 40, theo các nhà chức trách.

“Chúng tôi không có lý do gì để tin rằng cái chết của họ là do bất cứ thứ gì khác ngoài Covid-19 gây ra vào thời điểm này,” cảnh sát cho biết trong một tuyên bố.

Chuck Duy, người đã nói chuyện với một thành viên trong gia đình, nói với KSDK rằng vụ việc là một “điều khủng khiếp, bi thảm.”

Đứa bé 11 tuổi là con một.

“Để mất cả cha lẫn mẹ cùng một lúc đối với một đứa trẻ 11 tuổi, đó thực sự là một bi kịch,” ông nói,

Kể từ khi bắt đầu đại dịch, Missouri đã ghi nhận tổng cộng gần 520.000 trường hợp mắc bệnh Covid-19 và 8.404 trường hợp tử vong, theo  NBC News 

TH.

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus