Chụp hình trộm đột nhập xe, bị chúng tông vào người, văng 20 feet 

Photo Credit: http://www.ktvu.com

San Francisco, Calif. (KTVU) – Chụp hình nghi can đang đột nhập xe của mình, nạn nhân bị những tên trộm phóng xe đâm thẳng vào người. 

Vụ cố tình đụng xe bỏ chạy xảy ra vào chiều thứ Ba bên ngoài Bảo tàng Mỹ thuật ở San Francisco. Vào khoảng 4h chiều, hai nghi can chạy vào bãi đậu xe trên đường 34th Avenue, đập cửa kiếng, lục lọi chiếc Ford Mustang mui trần màu đen. Nạn nhân là du khách từ Oregon, từ bên kia đường chứng kiến xe mình bị trộm đột nhập, lập tức rút điện thoại ra, bắt đầu chụp hình những tên nghi can đang hành sự. 

Hai tên trộm chuyển sang chiếc xe thứ hai, Toyota RAV 4, lúc này chúng phát hiện ra mình đang bị bắt quả tang và ghi hình. Bọn chúng nhảy lên xe, lái đâm vào nạn nhân, hất anh ta ra khoảng 20 feet. 

“Nạn nhân bị đụng xe bỏ chạy cũng là nạn nhân bị đột nhập xe. Anh tìm cách chụp hình nghi can thì bị chúng dùng xe tông, gây một số chấn thương,” Trung sĩ Cảnh sát San Francisco, Eric Mahoney cho hay. 

Nạn nhân gãy xương vai, bị một vài chấn thương ở đầu, được đưa vào bệnh viện San Francisco General, tình trạng sức khoẻ ổn định. 

Nghi can vẫn ngoài vòng pháp luật. Nhận dạng không được rõ, hà chức trách chỉ cho biết chúng mặc áo có mũ trùm đầu màu xám, lái chiếc BMW màu bạc hay màu xám. 

Hương Giang (Theo KTVU) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus