Chấn động thầy giáo dạy nhạc tẩm tinh dịch vào nhạc cụ học sinh

Photo Courtesy: ABC7

Los Angeles (abc7) — Một thầy giáo ở miền Nam California bị tình nghi đã tẩm tinh dịch của mình vào nhạc cụ của học sinh.

Những ống sáo được các em học sinh từ 13 học khu trang trí nhiều màu sắc trong chương trình “Flutes Across the World” đều có thể bị ảnh hưởng. Nhà chức trách cho hay, nhạc cụ này có thể chứa tinh trùng, tinh dịch của một giáo viên dạy nhạc hợp đồng với một số trường học ở miền Nam California.

Vào hôm thứ sáu, một số học khu đã báo động phụ huynh, yêu cầu nộp ống sáo lên nhà chức trách. Nhân viên điều tra muốn xét nghiệm tất cả các ống sáo. Có ba học khu ở quận Cam hiện đang được điều tra, gồm học khu Newport Mesa, Capistrano và học khu Fountain Valley.

Sở Tư pháp tiểu bang cùng Bưu điện Hoa Kỳ cùng phối hợp điều tra. Nhà chức trách không cho biết bằng cách nào đã phát giác ra sự việc động trời này. Có nguồn tin cho biết, thầy giáo dạy nhạc này đã bị bắt.

Hương Giang (Theo abc7)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus