Cầu sập ở Pennsylvania, 3 người nhập viện

Các viên chức cho biết một cây cầu đã bị sập ở Pittsburgh vào sáng thứ Sáu, khiến ba người phải đưa đến bệnh viện địa phương với những vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Cảnh sát trưởng đội cứu hỏa Pittsburgh Darryl Jones cho biết có 3 hoặc 4 phương tiện đã ở trên cầu vào thời điểm sập.

Jones cho biết có 10 người bị thương nhẹ, trong đó có 3 nạn nhân phải nhập viện.

Những người phản ứng đầu tiên cố gắng giúp đỡ trong điều kiện băng giá nằm trong số những người bị thương, ông nói.

Các viên chức hiện đang làm việc để đảm bảo không có nạn nhân nào dưới cây cầu bị sập, Jones nói.

Nguyên nhân của vụ sập nhà đang được điều tra.

Biden đã được thông báo về vụ sập cầu và sẽ tiếp tục chuyến đi dự kiến ​​vào thứ Sáu, các viên chức Tòa Bạch Ốc cho biết.

Fetterman cho biết trong một tuyên bố, “Sự sụp đổ này chỉ là sự việc mới nhất trong một chuỗi dài các thảm họa nhân tạo có thể ngăn ngừa được, chứng minh điều mà rất nhiều người trong chúng ta ở Pennsylvania và trên khắp đất nước đã nói trong nhiều năm: Cơ sở hạ tầng của chúng ta đang xuống cấp. “

Ông nói: “Chúng ta cần tận dụng luật mà Tổng thống Biden ban hành, xây dựng lại cầu đường và sửa chữa cơ sở hạ tầng bị lỗi của chúng ta.”

Các viênn chức cho biết cây cầu được kiểm tra lần cuối vào tháng 9 năm 2021.

Ban An toàn Giao thông Vận tải Quốc gia đang cử một đội đến hiện trường.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus