Cảnh sát Vallejo xét nghiệm dương tính với coronavirus

Photo credit: Vallejo Police

VALLEJO (KRON) – Một sĩ quan cảnh sát Vallejo đã xét nghiệm dương tính với coronavirus, các viên chức công bố trong một tuyên bố hôm thứ Hai.

Nhân viên cảnh sát bị nhiễm bệnh đã đi du lịch quốc tế vào đầu tháng này và sau khi trở về từ chuyến đi anh đã  được bảo phải tự cách ly.

Theo các viên chức, nhân viên cảnh sát bị nhiễm bệnh đã không đến Sở cảnh sát Vallejo kể từ khi trở về từ chuyến đi và không có bất kỳ liên hệ nào với các sĩ quan, nhân viên hoặc công dân khác ở Vallejo kể từ chuyến đi của anh ta trở về

Người đàn ông đang tự cách ly tại nhà riêng ở Solano Couty, nơi các viên chức cho biết anh ta đã trải qua các triệu chứng nhẹ trong 8 ngày qua.

Anh ấy đã xét nghiệmvới coronavirus 6 ngày trước và bây giờ mới nhận được kết quả, theo các viên chức.

Người đàn ông sẽ tiếp tục tự cách ly cho đến khi được bác sĩ cho phép quay trở lại làm việc.

Hôm thứ Hai, nhân viên y tế công cộng của Marin tuyên bố ông đã xét nghiệm dương tính với coronavirus.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus