Cảnh sát truy tìm người đàn ông lấy trộm mẫu bệnh phẩm COVID-19 từ bệnh viện

DAVIS, California (KTXL) – Sở Cảnh sát Davis, California cho biết họ đang tìm kiếm một người đàn ông được cho là đã lấy trộm mẫu bệnh phẩm COVID-19 từ Bệnh viện Sutter Davis vào chiều thứ Bảy. 

Theo cảnh sát, nhân viên bệnh viện báo cáo rằng ai đó đã bước vào bệnh viện và lấy mẫu mẫu bệnh phẩm đang chờ xét nghiệm. 

Các cảnh sát viên sau đó đã thu hồi mẫu bệnh phẩm vào khoảng 6:15 tối trong một giỏ hàng tại Nhà thuốc CVS ​​trên Đại lộ West Covell. Bệnh viện cũng xác nhận đó là mẫu bệnh phẩm bị mất tích. 

Bệnh viện Sutter Davis đưa ra một tuyên bố liên quan đến vụ việc:

“Bệnh viện Sutter Davis cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng cao cho cộng đồng Quận Yolo và hơn thế nữa. Chúng tôi rất coi trọng tình huống này. Chúng tôi đang tiến hành điều tra nội bộ của riêng mình, cũng như hợp tác chặt chẽ với các viên chức quận và cơ quan thực thi pháp luật về vấn đề này”

Các viên chức nói rằng tất cả các mẫu bệnh phẩm bị mất là an toàn

Cảnh sát nói rằng họ vẫn đang tìm kiếm người mà họ tin là chịu trách nhiệm cho vụ trộm. Nếu bạn thấy anh ta gọi cảnh sát ở 530-747-5400.

Mẫu bệnh phẩm bao gồm các mẫu máu, huyết thanh, huyết tương, nước tiểu, phân, dịch tiết cơ thể người và các mẫu bệnh phẩm khác từ người có chứa chất lây nhiễm, các chủng vi sinh vật gây bệnh cho người 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus