Cảnh sát tìm kiếm trẻ sơ sinh sau khi 4 người thân chết

Đã vài tuần kể từ khi một đứa trẻ sơ sinh ở Florida bị mất tích . Các viên chức hiện đang treo thưởng 8.000 đô la để ai biết được tung tích của cậu bé.

Các nhà chức trách đã tìm kiếm Andrew Caballeiro 1 tuần tuổi kể từ ngày 28 tháng 1, khi cảnh sát được gọi đến một ngôi nhà ở Miami và tìm thấy ba người phụ nữ bị bắn chết. Vào thời điểm đó, Andrew đã mất tích và được cho là đang ở với cha mình.

Nhưng cha của Andrew, Ernesto Caballeiro, 49 tuổi, được tìm thấy đã chết trong một khu vực nông thôn nhiều cây cối ở quận Pasco, Florida , một ngày sau khi Andrew mất tích. 

Cảnh sát đã đưa ra một Cảnh báo Amber. Vào ngày 19 tháng 2, Sở Cảnh sát Miami-Dade, cùng với những người ngăn chặn tội ác của Hạt Miami-Dade và Hiệp hội Cảnh sát trưởng Florida, đã treo thưởng 8.000 đô la cho thông tin để xác định vị trí của Andrew.

Các nhà điều tra không tìm thấy bằng chứng nào cho thấy đứa bé mất tích đang ở cùng Ernesto Caballeiro khi cha anh ta chết vì vết thương do súng tự gây ra, Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Pasco cho biết vào ngày 30 tháng 1.

Caballeiro rời khỏi khu vực Miami Dade County khoảng 4 tiếng rưỡi trước khi đến nơi mà anh ta tự sát, văn phòng cảnh sát trưởng nói.

Cảnh sát không tiết lộ mối quan hệ giữa người cha và những người phụ nữ được tìm thấy đã chết trong nhà ở Miami. Họ được xác định là Arlety Garcia Valdes, 40 tuổi; Isabela Valdes, 60; và Lina Gonzalez, 84.

Nạn nhân là mẹ, bà và bà cố của em bé, người bạn của gia đình Miguel Gonzalez nói với chi nhánh WSVN của CNN .

“Họ là một gia đình tốt,” Gonzalez nói. 

Cảnh sát Miami yêu cầu bất kỳ ai có thông tin về nơi ở của Andrew hãy gọi 911 hoặc những người ngăn chặn tội ác của Hạt Miami-Dade theo số (305) 471-8477 hoặc 1-866-471-8477.  

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus