Cảnh sát San Jose đóng góp 48,000 khẩu trang cho các bệnh viện trong thành phố 

(NBC Bay Area) – Cảnh sát San Jose vào thứ Tư đã giao hàng ngàn khẩu trang cho tất cả các bệnh viện trên thành phố. 

Mỗi bệnh viện sẽ có hơn 9000 khẩu trang, tương đương với cung ứng hơn 1 tuần ở mỗi nơi, SJPD cho hay. 

“Đây là hành động đóng góp đáng kinh ngạc,” Kamie Vankeuren  từ Valley Medical Center cho hay. “Một món quà hào phóng cho nhân viên y tế, vì chúng tôi rất cần. Cám ơn rất nhiều!” 

Cảnh sát trưởng Eddie Garcia ca ngợi Giám sát tài sản cảnh sát, Anna Hawks. Bà Hawks nhận ra số khẩu trang trên dư ra từ đại dịch H1N1 từ nhiều năm trước. CDC cho biết, họ có thể sử dụng nên đã giao cho các bệnh viện ngay lập tức. 

“Khi chúng tôi nhìn thấy mình dư, chúng tôi chắc chắn cần chuyển cho những bên khác đang sát cánh cùng ở tuyến đầu,” Garcia nói. Việc đóng góp này là nỗ lực lớn gần đây nhất nhằm bảo đảm các bệnh viện sẵn sàng đối phó với tình trạng gia tăng bệnh nhân nhiễm virus corona. 

Hương Giang (Theo NBC Bay Area) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus