Cảnh sát Oregon tìm kẻ đánh cắp 140 cây thông Giáng sinh từ nhà thờ

Photo credit: Alfred Gescheidt / Getty Images

Cảnh sát ở Oregon cho biết họ đang tìm kiếm một “Grinch” ngoài đời thực, người đã đánh cắp hơn 100 cây thông Giáng sinh từ một nhà thờ vào thứ ba.

140 cây bị đánh cắp từ một nhà thờ trên Đại lộ West Powell ở Gresham, Oregon, trị giá 7.000 USD, Sở Cảnh sát Gresham cho biết.

Cảnh sát cho biết những cây này được dự định bán để giúp những người trẻ tuổi trong Cuộc thi Pacific Northwest Adult & Teen, chương trình địa phương giúp mọi người khỏi nghiện ma túy và rượu.

Tên trộm đã biến mất với những cây thông trong một chiếc xe tải bị đánh cắp và xe moóc  từ nhà thờ. 

“Grinch đã xuất hiện sớm trong năm nay”, Sở Cảnh sát Gresham viết trên Facebook trong một lời kêu gọi giúp đỡ từ công chúng sau vụ trộm. “Ai đó đã lấy trộm một chiếc xe tải và 140 cây thông Giáng sinh từ một nhà thờ địa phương

Cơ quan cảnh sát cho biết chiếc xe này là một chiếc Ford Ecloline E350 đời 2002 màu trắng với một rơ-moóc phẳng và biển số 643DPM. 

Bất cứ ai có thông tin về vụ việc đều được khuyến khích gọi cho đường dây của Sở Cảnh sát Gresham tại 503-618-2719.

Nhân vật Grinch mang tính hư cấu, được tạo ra bởi Tiến sĩ Seuss, được biết đến là ghét Giáng sinh và âm mưu phá hỏng kỳ lễ giáng sinh trong cuốn sách năm 1957  How the Grinch Stole Christmas! cũng như một số bộ phim lấy cảm hứng từ cuốn sách.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus