Cảnh sát Florida bắt giữ kẻ đe dọa ‘nổ tung’ đồn cảnh sát

Một  người đàn ông  ở Florida bị cáo buộc đã  đăng lên Facebook rằng anh ta sẽ nổ tung một đồn cảnh sát và giết cảnh sát, đồng thời nói rằng anh ta sẽ biến bộ phận này thành “pho mát Thụy Sĩ”, theo các nhà chức trách.

Daravius ​​Toliver, 20 tuổi, ở Sanford, được cho là đã đe dọa hôm thứ ba khi các cuộc biểu tình trên toàn quốc tiếp tục về cái chết của George Floyd , Orlando Sentinel đưa tin.

Toliver bị cáo buộc đã viết. “Sở cảnh sát Sanford, tôi sẽ giết tất cả các bạn và làm nổ tung đồn cảnh sát”

Anh bị buộc tội viết hoặc gửi một mối đe dọa để giết hoặc làm bị thương, cũng như đe dọa đánh bom, theo hồ sơ của nhà tù quận Seminole. Daravius ​​Toliver phải đối mặt lên đến 15 năm tù, các tờ báo đưa tin.

Anh ta đang bị giữ tại ngoại $ 30.000.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus