Campbell: thanh niên say rượu lái xe, gây tai nạn chết người

Cali Today News – Một thanh niên 19 tuổi bị bắt giữ do tình nghi say rượu lái xe, làm thiệt mạng một người đi xe đạp ở Campbell vào chiều chủ nhật. Damian Joseph Sandoval-Pacheco, cư dân địa phương, phóng chiếc Ford Mustang đời 1997 trên xa lộ San Tomas Expressway hướng bắc, phía bắc đường Winchester Boulevard, thì mất kiểm soát. Anh ta đâm vào một người đang đạp xe đạp, làm bắn người này ra khỏi xe, rơi xuống vệ đường bên phải. Chiếc Ford quay vòng sang trái, đâm vào giải phân cách trước khi ngừng lại trên làn đường hướng bắc. Nạn nhân 32 tuổi, người San Jose, bị thiệt mạng tại chỗ.

Tin Vắn:

Nam Sacramento: nam thanh niên bị bắn thiệt mạng

Thanh niên 19 tuổi Deston Garret ở Nam Sacramento qua đời tại bệnh viện vào 4h chiều thứ bảy sau gần hai ngày chiến đấu với thần chết sau khi bị bắn trọng thương. Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 9h tối thứ 5 ngày 8 tháng 6 tại nhà nạn nhân trên dãy 3900 đường 45th Street. Garrett chơi bóng ném, và chuẩn bị tốt nghiệp từ trường trung học Sacramento vào hôm nay. Cảnh sát quận Sacramento đang điều tra vụ giết người.

Fresno: 4 thanh thiếu niên bị bắn

4 thanh thiếu niên có độ tuổi 14, 16 và 19 bị bắn tại một ngôi nhà ở Fresno, thành phố miền trung California. Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 5h sáng hôm nay. Một thiếu nữ 19 tuổi, ba thanh thiếu niên từ 14, 16 và 19 tuổi được đưa vào bệnh viện cấp cứu, may mắn tình trạng sức khỏe đã được ổn định. Cảnh sát nghi ngờ vụ việc liên can đến băng đảng. Hiện chưa có vụ bắt giữ nào diễn ra, nghi can vẫn ngoài vòng pháp luật.

Hương Giang

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus