Caltrain đâm chết 1 người đi bộ ở San Francisco

 

SAN FRANCISCO (KRON) – Caltrain đã đâm chết một người đi bộ khi người này băng qua đường ray vào sáng thứ Hai tại San Francisco, một quan chức cho hay.

Khoảng 7:50 sáng, một chuyến tàu đi về hướng Bắc chở khoảng 500 người tại đường 22nd ở San Francisco.

Các quan chức cho biết nạn nhân đã đi vào khu vực cấm. Nhân viên cấp cứu đã nhanh chóng đến hiện trường. Tàu đã bị dừng ở cả hai chiều.

Lúc 8:45 sáng, chuyến tàu đi về hướng Nam đã hoạt động trở lại ở khúc đường ray xảy ra tai nạn nhưng giới hạn tốc độ 10 dặm/giờ.

Lúc 9:02 sáng, đường ray tuyến Bắc cũng trở lại hoạt động bình thường. Cả hai tuyến Bắc Nam đều chạy với tốc độ tối đa cho phép.

Không có thương tích nào khác trên tàu.

BART đã cung cấp dịch vụ vận chuyển thay thế cho Caltrain trong thời gian tàu bị trì hoãn 30 phút.

Hiện chưa xác định danh tính của nạn nhân và cũng chưa rõ vì sao người này lại đi vào đường ray cấm.

Cơ quan Cảnh sát Transit đang điều tra vụ việc này.

Đây là vụ tai nạn gây tử vong lần thứ hai của Caltrain trong năm nay.

Caltrain tuyên bố: “Dù vì nguyên nhân gì, việc mất đi mạng sống của một người luôn là điều thương tâm. Caltrain nhắc quý vị phải cẩn thận ở những khu vực gần tàu. Caltrain cũng muốn cảm ơn sự kiên nhẫn của hành khách trong lúc chờ đợi chúng tôi giải quyết tai nạn đau thương này.”

Nam Phố (CaliToday)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus