Home Breaking News Black Lives Matter đã chi gần $4 triệu cho thư ký hội...

Black Lives Matter đã chi gần $4 triệu cho thư ký hội đồng quản trị

Photo Credit: Francine Orr/ Los Angeles Times via Getty Images

Black Lives Matter Global Network Foundation đã chi gần 4 triệu đô la trong khoản thanh toán tư vấn cho thư ký hội đồng quản trị, anh trai của đồng sáng lập Patrisse Cullors, và cha của những đứa con Cullors.

BLM Global Network, tổ chức phi lợi nhuận chính của phong trào, đã trả 2,1 triệu đô la cho Bowers Consulting, một công ty do Shalomyah Bowers, thư ký hội đồng quản trị của quỹ điều hành, từ tháng 7 năm 2020 đến tháng 6 năm 2021, theo các biểu mẫu thuế mà BLM Global Network Foundation cung cấp cho Associated Press. 

Tổ chức phi lợi nhuận này cũng đã chi 1,8 triệu đô la cho các cá nhân có quan hệ mật thiết với Cullors, người đã rời khỏi tổ chức vào năm ngoái. 

Các khoản thanh toán bao gồm $ 970,000 cho Trap Heals LLC, một công ty được thành lập bởi Damon Turner, cha của những đứa con Cullors và $ 840,000 cho Cullors Protection LLC, một công ty bảo mật thuộc sở hữu của anh trai cô, Paul Cullors, các biểu mẫu thuế cho thấy.

Báo cáo của AP cũng xác nhận rằng quỹ đã sử dụng tiền của mình để mua một biệt thự trị giá 6 triệu đô la  ở Los Angeles  , đã bị cháy sau một báo cáo của Tạp chí New York. 

 

Vào sáng thứ Hai, Fox News Digital đã cố gắng lấy các biểu mẫu thuế từ Elias Law Group, một công ty do luật sư Marc Elias điều hành. Công ty của Elias đã từ chối quyền truy cập của Fox News Digital vào văn phòng của mình.

Fox News Digital cũng đã đến thăm văn phòng của Rubino & Company ở Bethesda, Maryland, một công ty chuẩn bị tài chính cho BLM Global Network, nhưng đã bị từ chối hồ sơ và chuyển trực tiếp đến tổ chức.

Fox News Digital cũng đã yêu cầu hồ sơ trực tiếp với BLM Global Network Foundation và Perlman + Perlman, một công ty luật có trụ sở tại Mesa, Arizona, xuất hiện trong hồ sơ tiểu bang là có sổ sách của mình, nhưng không nhận được phản hồi.

Các biểu mẫu thuế mới là cái nhìn đầu tiên về tài chính của BLM Global Network. Tổ chức này trước đây đã được tài trợ về mặt tài chính và không phải báo cáo các biểu mẫu thuế cho IRS, nhưng đã tách ra thành pháp nhân của riêng mình vào năm 2020. 

TH

 
 
 
 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus