Bị bắt vì DUI, đôi nam nữ quan hệ tình dục sau xe cảnh sát

PHOTOS COURTESY OF NASSAU COUNTY JAIL

Một người đàn ông và một người phụ nữ đã quan hệ tình dục ở phía sau xe cảnh sát ngay sau khi cả hai bị bắt vì DUI, theo Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Nassau.

Miami Herald đưa tin rằng một cảnh sát chứng kiến Aaron Thomas, 31 tuổi, và Megan Mondanaro, 35 tuổi, chạy xe đạp không có đèn và gần như bị một chiếc xe khác đâm trúng.

Cảnh sát tuần tra liền cho dừng Thomas và Mondarao và phát hiện trên cơ thể của hai người có mùi rượu, đôi mắt đỏ ngầu, vì vậy viên cảnh sát này đã đưa 2 người vào ở phía sau xe tuần tra của mình. 

“Trong khi tôi ở bên ngoài chiếc xe tuần tra, Aaron Thomas và Megan Mondanaro đã cởi bỏ quần áo và bắt đầu quan hệ tình dục”, báo cáo của cảnh sát tuyên bố. “Khi tôi mở cửa để ngăn họ lại, Aaron và Megan đều đã khỏa thân”

Nhân cơ hội viên cảnh sát kéo Aaron Thomas ra khỏi xe, nghi can này bỏ chạy về phía bãi đậu xe gần đó. Tuy nhiên, anh đã bị bắt trở lại chỉ vài phút sau đó. Thomas còn bị thêm một tội danh bổ sung bỏ trốn khi bị còng tay

Mondanaro đang bị giam giữ và ấn định tiền thế chân tại ngoại là $ 12,508, Thomas đang bị giam giữ nhưng không được bảo lãnh

Trước đây, Thomas ngồi tù 46 ngày sau khi hành hung một nhân viên thực thi pháp luật và Mondanaro ngồi tù 60 từ một bản án trước đó.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus