Bé gái chết, cậu bé mất tích sau khi bị sóng cuốn ra biển

Photo Credit: AP / Flaccus

CANNON BEACH, Ore. (AP) – Một bé gái 7 tuổi đã chết và cậu bé 4 tuổi mất tích sau khi bị sóng cuốn ra  biển ở Oregon

Người cha đang bế hai đứa trẻ thì một con sóng lớn cuốn cả ba người xuống nước vào khoảng 12:30 PM thứ Bảy tại khu vực Falcon Cove, gần cộng đồng ven biển nhỏ của Cannon Beach, nhà chức trách cho biết.

Jeremy Stiles, 47 tuổi, ở Portland và con gái đã được xe cứu thương đưa đến bệnh viện ở thành phố ven biển gần đó, trong khi Cảnh sát biển triển khai trực thăng để giúp tìm kiếm cậu bé.

Một sĩ quan cảnh sát ban đầu tìm thấy người đàn ông đang vật lộn ở dưới nước, trong khi cô bé bị cuốn ra xa bờ. Cô bé được phát hiện đã chết tại bệnh viện. Chưa có thông tin về tình trạng của người cha

Cuộc tìm kiếm kéo dài hàng giờ đồng hồ với cậu bé đã bị đình chỉ khi trời tối.

Dịch vụ thời tiết quốc gia đã đưa ra một cảnh báo sóng cao trong khu vực vào thứ Bảy, khi những con sóng lớn nguy hiểm cao tới 30 feet (9,1 mét).

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus