Bắt giữ nghi can lạm dụng tình dục họ hàng 10 tuổi

Benjamin Ramirez Ruiz, 39, of Redwood City, was arrested Sept. 21, 2016 on suspicion of molesting a 10-year-old relative.

Cali Today News – Một người đàn ông ở khu vực chưa hợp nhất thuộc thành phố Redwood bị bắt giữ vì bị tố cáo liên tục cưỡng hiếp và lạm dụng tình dục một thân nhân 10 tuổi trong suốt năm qua, theo thông tin từ văn phòng quận San Mateo.

Benjamin Ramirez Ruiz – 39 tuổi – xộ khám vào ngày 21 tháng 9, đối diện với hơn 20 cáo buộc tình dục liên quan đến trẻ em. Số tiền bảo lãnh tại ngoại hầu tra được ấn định $3,9 triệu Mỹ kim.

Vào ngày 20 tháng 9, cảnh sát nhận được trình báo việc một trẻ em 10 tuổi bị một người thân trong gia đình lạm dụng tình dục. Người tố cáo cho biết, việc này xảy ra nhiều lần tại ngôi nhà trong khu vực Bắc Fair Oaks trong năm qua.

Cơ quan Trẻ em và Gia đình lập tức đến bảo đảm nạn nhân được an toàn. Kết quả điều tra xác định Ruiz là nghi can. Ngày hôm sau tên này bị bắt.

Tin Vắn:
Xe cháy trên cầu Richmond-San Rafael

Cho đến 1h30’ chiều hôm nay, phần dưới cầu Richmond-San Rafael vẫn còn bị đóng do một chiếc xe tải lớn bốc cháy.

Tất cả các làn xe xa lộ 580 hướng đông bị đóng do vụ tai nạn giao thông xảy ra khoảng sau 8h sáng hôm nay. Một chiếc xe tải chở đất bụi từ cơ sở PG&E San Rafael đang lưu thông trên hướng đông thì đụng vào thành cầu, gây hỏa hoạn. May mắn vụ va chạm không dính dáng đến xe khác, và không gây thương tích. Nhà chức trách cho biết không có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe từ bụi bẩn, tuy nhiên việc dọn dẹp hiện trường sẽ mất thời gian.

Morgan Hill: cháy lớn trên rặng Santa Cruz có thể gây ô nhiễm

Người dân thành phố Morgan Hill phía Nam vịnh San Francisco được khuyến cáo ở trong nhà khi đám cháy Loma vẫn tiếp tục hoành hành trên rặng núi Santa Cruz.

Lửa lan rộng đến 500 mẫu, phá hủy một ngôi nhà, và cách Morgan Hill 10 dặm về hướng tây. Mặc dù thành phố Morgan Hill không bị lửa đe dọa, tuy nhiên không khí trong khu vực này có thể bị ô nhiễm do đám cháy.
Người dân quanh khu vực Loma Prieta Ridgeline, Casa Loma Road, Prieta Road và Summit Road, Uvas Canyon Park được di tản.

Ngày ghi danh bầu tổng tuyển cử

Thứ ba, ngày sau buổi tranh luận tổng thống đầu tiên, là ngày ghi danh bầu cử tổng tuyển cử. Có rất nhiều nơi trong vùng vịnh San Francisco đang hỗ trợ cử tri chuẩn bị cho ngày 8 tháng 11.

Bắt đầu vào 10h sáng hôm nay tại văn phòng Bầu cử quận Alameda, nhân viên sẽ giúp sinh viên trường đại học cộng đồng Chabot ghi danh bầu cử. Tại quận Santa Cruz, thư viện và một số tiệm café Starbucks sẽ mở cửa cho cử tri đến ghi danh từ 10h sáng. Người dân quận Marin có thể đến trường Marin Quad ở Kentfield hoặc nhà ăn trường đại học Dominican vào lúc 11h10’ sáng để ghi danh, hoặc 5h chiều tại Novato Farmer Market trên đường Grant Avenue, giữa đường First và Fourth.

Người dân California có thời gian ghi danh đến ngày 24 tháng 10 để có thể được đi bầu cử vào ngày 8 tháng 11 sắp tới. Ghi danh trực tuyến cũng được chấp nhận.

Hương Giang

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus