Bắt giữ nghi can bắn cảnh sát San Jose

Cali Today News – Nghi can Luis Soriano và đồng phạm Miguel Fernandez bắn cảnh sát San Jose đã bị bắt giữ. Hai tên này đều thuộc băng đảng có số má.

Trước đó, Hiệp hội Nhân viên Cảnh sát San Jose treo thưởng $10.000 Mỹ kim cho người cung cấp thông tin giá trị, dẫn đến bắt giữ nghi can cố sát hai nhân viên cảnh sát.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 7h30’ tối chủ nhật khi các nhân viên cảnh sát đang rảo bộ tuần cảnh trong khu vực phía tây trường trung học Independence, gần góc đường Luby Drive và Ripley Drive. Tại hiện trường lúc này có một nhóm những người đàn ông đang tụ tập. Khi hai cảnh sát tiến về phía họ, đám đông bỏ chạy nhưng một tên rút súng bắn một loạt phát đạn về phía cảnh sát. May mắn không ai trúng đạn.

Huong Giang

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus