Bắt giữ hai nghi can buôn người và môi giới mại dâm thiếu nữ từ San Diego

Cali Today News – Hai nghi can bị bắt giữ ở San Jose vào hôm thứ hai vì bị tình nghi đến hoạt động buôn người và môi giới mại dâm một thiếu nữ 17 tuổi ở quận San Diego, miền Nam California.

Cư dân Santa Clara Quanzell Butcher -23 tuổi – và cư dân San Jose Tyairra Beasley 19 tuổi – dự kiến sẽ ra hầu toà vào ngày 30 tháng 3.

Vào ngày 28 tháng 2, khi chặn kiểm tra một chiếc xe tại ngã tư đường North First và West Santa Clara Street ở trung tâm thành phố San Jose, cảnh sát quận Santa Clara nghi ngờ nữ hành khách trẻ tuổi trên xe có thể là nạn nhân buôn người. Cuộc điều tra được khởi sự từ đây.

Nhà chức trách phát giác nạn nhân được trình báo mất tích ở quận San Diego vào cuối năm ngoái. Cô cho biết, quen biết Butcher và Beasley tháng trước, hy vọng hai kẻ này có thể giúp cô trở về nhà. Nhưng cuối cùng bọn chúng đã dùng chiêu gây sợ hãi và gạ gẫm để môi giới cô gái bán dâm.

Butcher hiện bị giam giữ tại nhà tù chính quận Santa Clara, không được bảo lãnh tại ngoại. Tên này còn bị tình nghi tàng trữ vũ khí bất hợp pháp và vi phạm quản chế. Tên Beasley được tại ngoại hầu tra.

Hương Giang(Kron4)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus